Thun dệt chất lượng tại nhà máy sản xuất dây thun

Dây thun vải từ lâu đã là phụ liệu mặt hàng may mặc phổ biến. Những món phụ liệu tuy đơn giản nhưng đóng vai trò quan trọng hoàn thiện một sản phẩm thời trang. Bên cạnh mẫu mã, khách hàng đặt ra nhiều tiêu chuẩn hơn về chất lượng dây thun dệt. Và câu hỏi đặt ra là làm thế nào để các nhà máy sản xuất được dây thun dệt chất lượng?

Những thông tin trong bài viết này chắc chắn giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi trên. Đồng thời, với các thông tin được tổng hợp giúp bạn tìm được nhà cung cấp dây thun dệt với công nghệ dệt kim uy tín.

Thun dệt chất lượng từ nguyên liệu sản xuất như thế nào?

Dây thun dệt dễ dàng tìm mua trên thị trường hiện nay, bởi dây thun dệt được sản xuất và có mạng lưới phân phối rộng lớn. Nhưng không vì sản xuất số lượng lớn mà thành phẩm dây thun dệt kém chất lượng.

Để tạo nên sản phẩm dây thun vải cung cấp cho thị trường, các nhà máy sản xuất dây thun phải kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu đầu vào. Nguyên liệu chủ yếu của dây thun vải được chọn lọc từ chỉ sợi cao su đến sợi dệt polyester đi kèm với các tiêu chuẩn, yêu cầu của nhà máy sản xuất dây thun.

cuộn dây thun dệt
Dây thun dệt

Dây thun dệt có độ đàn hồi và độ bền tốt nhờ vào chất lượng của chỉ sợi cao su. Với tính ứng dụng đa dạng, chỉ sợi cao su là nguyên liệu đầu vào trong quy trình sản xuất thun dệt, thun bản. Chỉ sợi cao su đều được sản xuất từ sợi cao su tự nhiên (latex rubber thread). Các nhà máy sản xuất dây thun ưu tiên lựa chọn sợi cao su được sản xuất theo công nghệ châu Âu nhằm đảm bảo chất lượng dây thun đầu ra.

Cùng với sợi cao su, sợi dệt cũng được xem là nguyên liệu chính trong quy trình sản xuất dây thun vải. Trong các sản phẩm dây thun bản, dây thun dệt, sợi dệt được chế tác từ polyester nên có độ bền nhất định. Với công nghệ dệt kim, sợi chỉ được dệt chắc chắn cùng các sợi cao su mang lại chất lượng dây thun đạt chuẩn.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng sự chọn lọc nguyên liệu đầu vào chính là những yếu tố giúp các nhà máy sản xuất dây thun mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng. Không tái chế lại từ phế phẩm, các nguyên, phụ liệu sản xuất dây thun phải đạt tiêu chuẩn nhập mới hoàn toàn. Các nhà cung cấp dây thun dệt uy tín luôn đảm bảo những tiêu chuẩn trên nhằm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng sản phẩm.

Tiêu chí đối với sản phẩm thun dệt chất lượng

Độ bền dây thun dệt

Với hàng hóa nói chung và các sản phẩm may mặc nói riêng, khách hàng luôn có thói quen đánh giá chất lượng chung qua độ bền của sản phẩm. Các mặt hàng may mặc, phụ liệu ngành may được dùng trực tiếp trong cuộc sống hằng ngày, vì thế yêu cầu về độ bền đối với nhóm ngành này là điều cần thiết.

dây thun dệt độ bền cao
Công nghệ dệt kim trong sản xuất dây thun vải

Qua thời gian sử dụng, dây thun dệt kém chất lượng thường gặp phải vấn đề đổ lông, mất độ co giãn. Để khắc phục tình trạng đổ lông trên dây thun dệt, các nhà máy sản xuất dây thun cần chọn công nghệ dệt kim, dệt thoi và chất lượng sợi dệt hạn chế xoắn rối. Bởi khi các sợi xơ chỉ không được dệt chắc chắn dễ xoắn lại là nguyên nhân chính gây xù lông.

Độ co giãn dây thun dệt

Độ đàn hồi, co giãn là tính ứng dụng cao nhất của dây thun trên các sản phẩm thời trang. Tại các nhà máy sản xuất dây thun, dây thun vải phải có độ co giãn tốt là điều kiện cần thiết để vượt qua vòng kiểm tra. Trong công nghệ dệt kim hay dệt thoi, dây thun vải gồm rất nhiều sợi cao su dệt thành. Nhưng tùy vào số lượng và chất lượng sợi mà cho ra sản phẩm dây thun vải có độ co giãn khác nhau.

thun đệt có tính ứng dụng cao
Tiêu chí chọn dây thun dệt chất lượng

Để linh động trong nhiều sản phẩm như quần áo, găng tay, dây thun dệt được yêu cầu cụ thể về độ co giãn. Vì thế, các nhà cung cấp dây thun dệt sẽ điều chỉnh quy trình sản xuất, đặc tính kỹ thuật của dây thun theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Kích thước dây thun dệt

Cũng như độ co giãn, kích thước của dây thun dệt được điều chỉnh tại nhà máy sản xuất dây thun để phù hợp với nhiều mặt hàng của doanh nghiệp. Dây thun dệt kim, dây thun bản, dây thun chỉ đều được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau. Khi chọn dây thun vải đạt chuẩn, khách hàng cần lưu ý đến kích thước dây cần dùng để đáp ứng đúng yêu cầu trong may mặc.

Dây thun dệt đa dạng mẫu mã
Mẫu dây thun dệt tiêu chuẩn

Nhà cung cấp dây thun dệt đáp ứng nhu cầu về kích thước dây thun từ nhỏ nhất là 1mm đến loại lớn nhất 60mm. Tùy theo từng kiểu dây thun mà có biên độ kích thước dao động khác nhau. Như dây thun bản với công nghệ dệt kim có kích thước từ 25mm đến 60mm. Kích thước dây thun dệt thoi từ 6mm đến 12mm. Dây thun chỉ loại nhỏ nhất có kích thước dưới 0,5mm đến 1mm.

Màu sắc dây thun dệt

Ngoài hai màu cơ bản là trắng và đen, dây thun dệt được sản xuất đa dạng màu sắc hơn. Dây thun dệt ngày nay được dùng nhiều trong may mặc trang phục, các sản phẩm khác của ngành thời trang. Vì thế việc thiết kế màu sắc đa dạng để đáp ứng nhu cầu khách hàng là một trong những tiêu chí được đặt ra khi chọn lựa dây thun dệt.

Nhà cung cấp dây thun dệt – Những lưu ý khi lựa chọn

Hiện nay, nhu cầu về dây thun dệt ngày càng gia tăng vì thế có hàng nghìn nhà cung cấp dây thun dệt với đa dạng mẫu mã trên thị trường. Tuy nhiên, để lựa chọn được nhà cung cấp dây thun uy tín, khách hàng cần quan tâm nhiều thông tin hơn nữa.

Lưu ý khi chọn lựa dây thun dệt
Dây thun dệt nhiều màu

Máy móc hiện đại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được các nhà sản xuất chú trọng đầu tư. Bởi vì máy móc, trang thiết bị là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ thuật dệt và chất lượng dây thun dệt. Dựa vào thông tin máy móc tại cơ sở sản xuất, các khách hàng đối tác có thể tin tưởng vào chất lượng dây thun dệt.

Tùy vào số lượng đơn hàng, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn quy mô nhà cung cấp dây thun dệt phù hợp. Cơ sở sản xuất dây thun với quy mô lớn bên cạnh việc đảm bảo về chất lượng dây thun dệt, đồng thời có khả năng cung ứng cho đơn hàng số lượng lớn.

Những nhà cung cấp dây thun dệt có uy tín trên thị trường luôn có mức tin cậy cao từ khách hàng. Vì thế các nhà cung cấp dây thun dệt luôn muốn xây dựng thương hiệu và tạo lòng tin khách hàng từ chính chất lượng sản phẩm của mình.

Cuối cùng, một tiêu chí làm cho khách hàng quyết định lựa chọn dây thun dệt tại cơ sở sản xuất nào đó, chính là chất lượng dịch vụ. Dịch vụ tư vấn khách hàng chu đáo là một điểm cộng giúp các đối tác khách hàng an tâm hơn khi chọn nhà cung cấp dây thun dệt.

Nhà máy sản xuất dây thun hiện đại tại TP HCM

Tại TP HCM, Toàn Thịnh là nhà máy sản xuất dây thun dệt đạt chuẩn được nhiều đối tác tin tưởng. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng dây thun dệt tại Toàn Thịnh.

Toàn Thịnh mang đến sự đa dạng mẫu mã dây thun dệt thoi, dây thun bản, dây thun chỉ đạt chuẩn. Bên cạnh đó, dịch vụ tại Toàn Thịnh luôn đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng nhất.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất!