Thun dệt kim Toàn Thịnh chất lượng cao, giá thành tốt

Thun dệt kim – thun bản gồm những loại nào?

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà thun dệt kim này có các kích thước và màu sắc khác nhau. Vì tính chất đặc thù nên thông thường thun rỗng có hai màu đen trắng và không thể nhuộm theo màu vải.

Sản xuất dây thun
Hai mẫu thun dệt kim trắng đen có sẵn tại Toàn Thịnh
Hiện nay, Toàn Thịnh cung cấp 10 loại thun bản như sau:
Tên sản phẩmKích thướcThành phầnỨng dụng
Thun dệt kim 25mm25mm (2,5cm)

1 inch (1”)

Sợi Polyeste + sợi cao su tự nhiênQuần short, chân váy

Lưng quần lót

Balo, túi xách

Nón y tế

Bao tay

Tã y tế

Thun dệt kim 30mm30mm
Thun dệt kim 35mm35mm (3,5cm)

1.3/8 inch (1.3/8”)

Thun dệt kim 38mm38mm (3,8cm)

1.1/2 inch (1.3/8”)

Thun dệt kim 40mm40mm (4,0cm)
Thun dệt kim 45mm45mm (4,5cm)

1.3/4 inch (1.3/4”)

Thun dệt kim 50mm50mm (5,0cm)

2 inch (2”)

Thun dệt kim 55mm55mm (5,5cm)
Thun dệt kim 57mm57mm (5,7cm)

2.1/4 inch (2.14”)

Thun dệt kim 60mm60mm (6,0cm)

2.3/8 inch (2.3/8”)

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng thun bản Toàn Thịnh không chỉ vì chất lượng sản phẩm mà còn vì tiến độ cung ứng, đảm bảo số lượng, chất lượng, giúp khách hàng giảm thiểu phế phẩm. Từ đó tiết kiệm được chi phí sản xuất khi mua nguyên liệu dệt này.

Thun dệt kim Toàn Thịnh là sản phẩm không còn xa lạ đối với thị trường may mặc và y tế. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Toàn Thịnh được đánh giá là địa chỉ mua thun dệt kim – thun bản được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Thun dệt kim là gì?

Thun bản được sản xuất từ thành phần sợi Polyester và sợi cao su tự nhiên (Dakruthread, Sado Thread và cao su nhập Thái Lan). Về mặt hình thức, thun dệt kim tương đối giống thun dẹp, nhưng mỏng, mềm và giá thành thấp hơn. Sản phẩm dệt này còn được biết đến với tên khác là thun bản to, và thun rỗng.

Thun dệt kim
Thun dệt kim có kích thước lớn nhưng rất mỏng, mềm và mịn

Kích thước thường giao động từ 25mm đến 60mm và là một trong những sản phẩm có thể dệt ở kích thước lớn. Điều mà không phải loại thun nào cũng đáp ứng được.

Sản phẩm có sẵn hoặc được sản xuất theo yêu cầu và thông số của khách hàng với dây chuyền công nghệ tiên tiến đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế tại Toàn Thịnh.

Bạn có thêm đọc thêm thông tin về ngành sản xuất dây thun tại đây.

Ứng dụng của thun bản trong ngành may mặc

Nguyên liệu dệt kim này được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp may mặc và sản xuất các dụng cụ bảo hộ y tế. Là sản phẩm được dùng để luồn quần short, chân váy, lưng quần lót, balo và túi xách. Ngoài ra, thun bản to có khả năng đàn hồi tốt và kích thước lớn nên còn có thể sử dụng ở các lĩnh vực khác như khẩu trang, găng tay, nón y tế và tã y tế.

Thun dệt kim
Thun dệt kim được ứng dụng rộng rãi trong ngành may mặc và y tế

Toàn Thịnh đang từng bước khẳng định danh tiếng trong lĩnh vực may mặc Việt Nam và quốc tế và là nhà cung cấp nguyên liệu may mặc cho WalmartTarget.

Với chất lượng vượt trội, giá thành phù hợp, tiến độ sản xuất nhanh cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, Toàn Thịnh đang là đơn vị dẫn đầu tại thị trường cung cấp thun dẹp hiện nay. Liên hệ chúng tôi ngay để nhận được báo giá chi tiết.

Ngoài thun bản, Toàn Thịnh còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác như thun chỉ, thun dệt thoi giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn chỉ với một điểm đến.

Thun bản chất lượng