Phương thức thanh toán

Để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty TNHH Dệt Toàn Thịnh, chúng tôi xin phép đề xuất một số phương thức thanh toán khác nhau để giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn và tiện lợi hơn trong quá trình thanh toán.

1. Thanh toán trực tiếp

Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại trụ sở, hoặc chính nhánh của công ty TNHH Dệt Toàn Thịnh.

Nhân viên của công ty sẽ hướng dẫn các thủ tục còn lại sau khi khách hàng đã hoàn tất việc thanh toán.

Địa chỉ trụ sở: 638 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TP. HCM

Địa chỉ văn phòng: 276 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3861 6316

2. Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Để thuận tiện và dễ dàng hơn, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản.

Vui lòng truy cập thông tin liên hệ của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

3. Thanh toán sau (giao hàng và thu phí tận nơi) 

Khách hàng có thể thực hiện phương thức “thanh toán sau” khi nhận hàng tại địa điểm đã thoả thuận. Để thực hiện được hình thức thanh toán này, đối tác cần:

  • Thanh toán cho nhân viên giao hàng của Công ty bằng tiền mặt tương đương toàn bộ giá trị hàng hóa hoặc đặt cọc đầy đủ (nếu đã đặt cọc trước) khi nhận được đơn hàng của mình để thuận tiện trong quá trình thanh toán.
  • Chi phí vận chuyển sẽ được áp dụng theo chính sách vận chuyển của Công ty TNHH Dệt Toàn Thịnh hoặc được thỏa thuận bởi cả hai bên.

Nếu không có yêu cầu hoặc thay đổi thông tin, sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ cá nhân đã được khách hàng trao đổi với Công ty TNHH Dệt Toàn Thịnh.

Công ty TNHH Dệt Toàn Thịnh sẵn sàng và mong đợi nhận được phản hồi, yêu cầu từ khách hàng thông qua kênh liên hệ email phamtoan@thuntoanthinh.vn hoặc số điện thoại 0903.291.885. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhanh chóng và chuyên nghiệp để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình