Thun dệt thoi – thun dẹp Toàn Thịnh chất lượng, giá thành hợp lý

Các loại thun dệt thoi – dây thun dẹp

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại thun dệt thoi khác nhau, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà mỗi loại sẽ có những đặc tính, kích thước riêng.

Các loại thun dẹp Toàn Thịnh hiện cung cấp bao gồm:
Tên Sản PhẩmKích thướcThành PhầnTên Gọi Khác
Thun dệt thoi số 1412mm

1/2 inch

Sợi Polyeste + sợi cao su tự nhiên (Dakruthread, Sado Thread)– Thun bản

-Thun đặc ruột

-Thun máy mâm

-Woven elastic thread

-Thun dẹp

– Thun chạy ngựa

– Elastic braid

Thun dệt thoi số 1210mm

3/8 inch

Thun dệt thoi số 108mm

5/16 inch

Thun dệt thoi số 87mm
Thun dệt thoi số 65mm
Thun dệt thoi số 43mm

1/8 inch

Thun dệt thoi số 4 – 4mm4mm

1/6 inch

Thun dệt thoi số 8 – 6mm6mm

¼ inch

Thun dệt thoi số 6 – 6mm6mm

¼ inch

Thun dệt thoi (dây thun dẹp) là một trong các sản phẩm chủ lực của ngành dệt dây thun do sự xuất hiện lâu đời và tính phổ biến rộng rãi của nó. Toàn Thịnh – đơn vị phân phối thun dệt hàng đầu tại thị trường Việt Nam –  sẽ chia sẻ về đặc điểm cũng như ứng dụng của loại thun này để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp cho sản phẩm của mình.

Thun dệt thoi là gì?

Được biết đến với nhiều tên gọi như thun bẹ, thun dẹp, thun dệt mâm và woven elastic, nhưng thun dệt thoi là từ thường được nhắc tới trong giới chuyên môn bởi những cối quấn chỉ như những con thoi, đồng thời đường đan sợi chỉ có sự kết nối chéo lẫn nhau tạo nên sự bền chặt hơn cho sợi thun so với thun dệt kim

thun-det-thoi-3
Thun dệt thoi Toàn Thịnh có độ bền và co giãn tốt

Là loại thun không cuộn và chắc nhất trong họ nhà thun, sản phẩm thun này thường được nhận biết qua việc đan xen các sợi ngang và sợi dọc thẳng góc với nhau.

Về hình thức, thun dẹp có độ dày, co rút cao hơn và độ bền lâu hơn so với thun dệt kim (xem thêm thun dệt kim).

Ứng dụng của thun dẹp trong ngành may mặc

Cấu trúc đặc thù của thun dệt thoi giúp chúng trở thành nguyên liệu với độ đàn hồi lý tưởng và không bị co rút lại khi bị kéo dãn. Vì vậy, sợi thun này rất phù hợp để sử dụng trong đời sống hàng ngày. Trong sản xuất dây thun hiện nay, khi cần ưu tiên nguyên liệu có độ co giãn tốt thì đây vẫn là lựa chọn tối ưu. Với các thành phần phụ như polyester và cotton, độ bền của nguyên liệu được cải thiện nhiều hơn.

Với độ đa dạng, phong phú về kiểu dệt và chất liệu mà sợi dệt thoi có được, vật liệu dệt thun này có vô vàn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ y tế, may mặc, kỹ thuật đến sinh hoạt như là dây luồn quần, trang trí ba lô, may bo cổ áo, bo cổ tay và may cổ găng tay.

Ngoài ra, nhờ vào độ bền và đàn hồi tốt, loại thun này còn được “ưu ái” sử dụng cho những những mặt hàng yêu cầu chịu lực cao như tấm phủ xe hơi, vật liệu để trang trí nội thất và dây ràng.

Thun dệt thoi Toàn Thịnh
Toàn Thịnh – Thương hiệu cung cấp dây thun chất lượng, uy tín

Toàn Thịnh hân hạnh là đơn vị cung cấp thun dệt thoi với chất lượng vượt trội và giá thành cạnh tranh cao, đảm bảo sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dây thun dệt bản, thun chỉ và các sản phẩm khác của chúng tôi tại đây.

Hiện nay Toàn Thịnh là đơn vị cung cấp nguyên liệu cho WalmartTarget. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn và báo giá chính xác.

Thun dẹp chất lượng