Công ty TNHH Dệt Toàn Thịnh

Giới thiệu

Công Ty TNHH Dệt Toàn Thịnh là nhà cung cấp dây thun dệt có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dệt dây thun, với những công nhân lành nghề và trang thiết bị máy móc thun dệt dây hiện đại. Công ty Dệt Toàn Thịnh tin rằng sẽ cung cấp cho quý khách hàng những loại thun dệt dây tốt nhất. Đặc biệt, “Thun Sài Gòn” sẽ là sản phẩm tốt nhất mà Dệt Toàn Thịnh có thể cam kết khi cung cấp cho khách hàng của mình.

Là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dệt dây thun từ những đầu thập niên 90, chúng tôi – Dệt Toàn Thịnh – đơn vị chuyên dệt dây thun, hiểu rõ giá trị của “một sản phẩm dây thun chất lượng” là như thế nào!

Với hơn 20 năm trong nghề, chúng tôi may mắn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng bởi tôn chỉ duy nhất mà từ lâu chúng tôi luôn theo đuổi – “Được tạo nên bởi khách hàng”.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và trang bị máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả đều đạt chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế nhằm giúp các thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

Đây chính là kim chỉ nam của công ty Toàn Thịnh ngay từ những ngày đầu hoạt động. Bởi chúng tôi hiểu rằng, muốn tồn tại và phát triển, lợi ích của khách hàng và chất lượng sản phẩm dệt thun chính là điều tiên quyết đầu tiên. 

Không chỉ là trách nhiệm, chúng tôi có đam mê

Mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất cũng được đội ngũ chuyên viên, thợ kỹ thuật hoàn thành bằng chính đam mê và nhiệt huyệt. Tất cả nhằm mang đến sự hài lòng và tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Dệt Toàn Thịnh luôn làm tốt nhiệm vụ. Chúng tôi hỗ trợ và trở thành động lực giúp nhiều thương hiệu Việt hội nhập thế giới và làm hài lòng các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật và Hàn Quốc.

Lợi ích của khách hàng chính là kim chỉ nam của Công ty Dệt Toàn Thịnh.

Sự khác biệt của Toàn Thịnh

 1. Không ngại thay đổi
 2. Những yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng là động lực để hoàn thiện chính mình
 3. Luôn cố gắng mở rộng và phát triển những phẩm mới để bắt kịp nhu cầu sử dụng trong ngành
 4. Đặt lợi ích khách hàng làm “Tôn chỉ hoạt động” của chúng tôi

Ngành nghề kinh doanh

 • Dệt dây thun
 • Thun chỉ / Thun tròn / Dây thun dệt kim
 • Dây giày

Sản phẩm dịch vụ

Hồ sơ công ty

 • Tên công ty: Công Ty TNHH Dệt Toàn Thịnh
 • Loại hình: Nhà Sản Xuất
 • Mã số thuế: 0311780257
 • Năm thành lập: 2012
 • Thị trường chính: Toàn Quốc
 • Số nhân viên: Từ 11 – 50 người

Liên hệ chúng tôi

Hãy liên hệ nhà cung cấp dây thun dệt Toàn Thịnh ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất.