Thun dệt Toàn Thịnh và chính sách giá dành cho các doanh nghiệp dệt may

Trong nhiều năm qua, ngành dệt may luôn là một trong những ngành xuất khẩu chủ lực trong nước. Nhờ vào sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, nguồn lao động dồi dào và sự ưu đãi từ các chính sách nhà nước, ngành dệt may đã đạt được nhiều bước tiến lớn, không chỉ tạo ra giá trị hàng hòa mà còn đảm bảo nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Theo nhận xét của các chuyên gia, ngành sản xuất phụ liệu chất lượng cao trong nước hiện đang giữ một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp dệt may xuất khẩu. Toàn Thịnh hiện là một trong những đơn vị sản xuất phụ liệu may mặc uy tín trong nước và được các đối tác doanh nghiệp đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Bài viết sau sẽ phân tích sâu sắc về những lợi ích của doanh nghiệp khi lựa chọn nguồn phụ liệu uy tín trong nước cũng như những giá trị mà Toàn Thịnh cam kết đem lại cho khách hàng.

 

Xu hướng lựa chọn nguồn cung phụ liệu may mặc hiện nay

Sự hội nhập quốc tế và việc ký kết hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) đã mở ra nhiều cơ hội phát triển cho ngành xuất khẩu trong nước nói chung và ngành dệt may nói riêng. Ngành dệt may Việt Nam hiện đang được đánh giá là ngành nổi bật với nhiều thế mạnh.

 

 

ngành dệt may Việt Nam

 

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp dệt may đã xây dựng được mối quan hệ gắn bó chặt chẽ với nhiều nhà nhập khẩu và nhiều tập đoàn tiêu thụ lớn trên thế giới. Và các doanh nghiệp Việt Nam cũng được các đối tác đánh giá là có lợi thế về chi phí lao động thấp, kỹ năng và tay nghề may tốt. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

 

xuất khẩu may mặc Việt Nam

 

 

Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, khâu yếu nhất của ngành dệt may Việt Nam là sản xuất vải và phụ liệu phục vụ cho may xuất khẩu (khoảng 80% nguyên phụ liệu vẫn phải nhập khẩu từ nước ngoài). Ngành dệt và công nghiệp phụ trợ còn yếu, phát triển chưa tương xứng với ngành may. Do đó dẫn đến việc không đủ nguồn nguyên phụ liệu đạt chất ­lượng xuất khẩu để cung cấp cho ngành may. Tham khảo thêm thông tin tại đây.

 

phụ liệu may mặc

 

Nhưng trong thời gian gần đây, ngành công nghiệp phụ liệu may mặc trong nước, đặc biệt là ngành dệt dây thun, đã có những bước tiến vượt bậc. Để đáp ứng các tiêu chuẩn nhập khẩu của các thị trường lớn trên thế giới, các doanh nghiệp hiện nay đang có xu hướng lựa chọn nguồn cung phụ liệu may mặc trong nước thay vì nước ngoài. Điều này là do sự phát triển về cả trình độ cũng như công nghệ sản xuất của các đơn vị sản xuất dây thun dệt tại Việt Nam.

Khả năng sản xuất dây thun dệt của các doanh nghiệp trong nước đã tăng lên đáng kể. Việc các nhà sản xuất hàng may mặc lựa chọn đối tác cung cấp phụ liệu thun trong nước cho thấy chất lượng sản phẩm đã từng bước đáp ứng được nhu cầu cao của thị trường. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy sự phát triển vượt bậc của ngành sản xuất phụ liệu thun dệt trong nước.

 

 

dệt may trong nước

 

 

Thêm vào đó, việc đáp ứng được nhu cầu về chất lượng, mặt hàng và giá cả đã giúp cho việc hợp tác, liên kết giữa các doanh nghiệp được chặt chẽ hơn. Chính việc tìm ra tiếng nói chung giữa các doanh nghiệp dệt may và các doanh nghiệp phụ trợ đã giúp đưa sản xuất hàng may mặc phát triển hơn nữa, tăng sức cạnh tranh với các đối thủ bên ngoài.

 

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn nguồn cung phụ liệu thun dệt uy tín trong nước?

Hiện phần lớn nguồn cung nguyên phụ liệu thun may mặc trong nước đang chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài (Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan). 

 

dệt may trong nước

 

Các nguồn phụ liệu dây thun nhập khẩu hiện nay được đánh giá là có giá thành rẻ nhưng lại có những hạn chế nhất định.

  • Chất lượng và nguồn hàng không ổn định. Vì các nguyên liệu tạo nên sản phẩm như cao su và chỉ bọc thường không đồng nhất, chất lượng những nguyên liệu này cũng  không ổn định. Dẫn đến tình trạng nguồn hàng không đủ chất lượng hoặc bị tắc nguồn hàng, khiến doanh nghiệp bị động và gặp khó khăn trong quá trình sản xuất.
  • Màu sắc sản phẩm không đồng đều. Chất lượng nguyên liệu sản xuất không được đảm bảo, cũng dẫn đến tình trạng màu sắc sản phẩm không có sự đồng nhất giữa các lô hàng. Do đó khiến doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong khâu kiểm định chất lượng của các thị trường lớn.
  • Giá cả có sự biến động, không bình ổn, ảnh hưởng đến lợi nhuận và uy tín doanh nghiệp. Bên cạnh chất lượng không ổn định, những nguồn hàng thun nhập khẩu cũng thường diễn ra tình trạng tăng giá cao đột ngột khi thị trường xảy ra biến động hoặc khi nguồn hàng trở nên khan hiếm.
  • Hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ rõ ràng chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Để tận dụng được cơ hội của hiệp định tự do thương mại, doanh nghiệp buộc phải vượt qua được rào cản về nguồn gốc sản phẩm. Tuy nhiên, những nguồn phụ liệu thun nhập khẩu giá rẻ thường không có những hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, dẫn đến việc doanh nghiệp không thể xuất khẩu vào các thị trường lớn. 

 

phụ liệu thun dệt

 

Chính vì thế, những đơn vị sản xuất dây thun dệt uy tín trong nước chính là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp dệt may. Vì đây là những đơn vị có đủ khả năng và năng lực chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và đảm bảo được nguồn hàng cũng như giá cả ổn định. Tuy nhiên, thị trường trong nước vẫn chưa có nhiều đơn vị tham gia vào lĩnh vực sản xuất này.

 

Toàn Thịnh – đơn vị sản xuất dây thun dệt uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành dệt dây thun, Toàn Thịnh hiện là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất dây thun dệt. Công ty luôn được các đối tác ưu tiên lựa chọn và đánh giá cao.

Với ưu thế về trang thiết bị máy móc hiện đại, các sản phẩm phụ liệu dây thun dệt của Toàn Thịnh luôn được đảm bảo đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng. Các sản phẩm có được sự đồng nhất về chất lượng và màu sắc, từ nguyên liệu cao su cho đến chỉ bọc bên ngoài. 

Bên cạnh đó, công ty còn nhận sản xuất thun dệt theo thông số yêu cầu của khách hàng. Các mặt hàng thun dệt chất lượng cao của Toàn Thịnh bao gồm thun dệt thoi, thun dệt kimthun chỉ

Đối với sản phẩm thun chỉ, doanh nghiệp có thể chọn mua sản phẩm theo cuộn hoặc theo trọng lượng để phù hợp với nhu cầu sử dụng trong dệt may. Công ty cũng có những chính sách giá phù hợp cho mặt hàng thun chỉ theo cuộn và theo trọng lượng.

 

 phụ liệu thun chỉ

 

 

Các sản phẩm thun dệt của Toàn Thịnh đều có đầy đủ  hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Công ty cũng cam kết về sự ổn định của nguồn hàng và chính sách giá tốt nhất cho các doanh nghiệp. Đảm bảo không xảy ra tình trạng thiếu hụt nguồn hàng và giá sản phẩm tăng cao đột ngột khi thị trường xảy ra biến động như đối với các nguồn hàng nhập khẩu khác.

Toàn Thịnh luôn đặt lợi ích của đối tác làm ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, công ty không ngừng đổi mới để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu nhất. Khi lựa chọn Toàn Thịnh, khách hàng sẽ luôn được lắng nghe và tư vấn tận tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. 

Sự thành công của đối tác cũng chính là sự thành công của công ty. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin về các sản phẩm và để nhận giá ưu đãi tốt nhất.