Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Thay mặt tập thể nhân viên công ty TNHH Dệt Toàn Thịnh, kính gửi đến Quý Khách Hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ và mong rằng quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh.

Công ty Toàn Thịnh được thành lập ngày 10/05/2012, chuyên sản xuất và cung cấp mặt hàng dây thun, dây luồng, thun chỉ và nguyên phụ liệu ngành dệt may với chất lượng và uy tín được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Kính thưa Quý Khách Hàng, Ngành dệt dây thun vốn đã xuất hiện từ rất lâu và vẫn tiếp tục phát triển, chính vì thế mà sự cạnh tranh trong ngành là rất nhiều. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp, tuy nhiên đâu mới thật sự là nhà cung cấp đáng tin cậy, có thể cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất?

Bằng kinh nghiệm lâu năm, bên cạnh những công nhân lành nghề, máy móc luôn được cải tiến… Toàn Thịnh tin rằng sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những gì tốt nhất mà quý vị mong muốn có được – Thun Sài Gòn sẽ là sản phẩm tốt nhất mà Toàn Thịnh cam kết mang đến cho những Thượng Đế của mình.

Thưa Quý Khách Hàng, Toàn Thịnh sẽ không tồn tại nếu vắng đi sự hợp tác của quý vị, “Created by you” (Được tạo nên bởi khách hàng) sẽ là câu Slogan chúng tôi tạo nên để tri ân Quý Khách Hàng đã mang đến sự thành công cho Toàn Thịnh. Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng tới tất cả quí vị.

Kính chúc Quý Khách Hàng sức khỏe và thành công!

Giám Đốc
Phạm Viết Hưng