Sản xuất dây thun dệt hiện đại cần những yếu tố gì?

Dây thun dệt đã trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu trong ngành may mặc. Đặc biệt là các sản phẩm dây thun dệt đang trở nên tân tiến hơn do áp dụng công nghệ sản xuất dây thun hiện đại. Tìm hiểu những đặc điểm ngành dây thun dệt hiện đại đến từ Toàn Thịnh để chọn sản phẩm chất lượng cao cho từng doanh nghiệp.

Tính đa dạng của sản phẩm dệt

Ngành dệt may được biết đến là ngành sản xuất các loại sản phẩm đa dạng từ sợi vải đến ngành thời trang may mặc. Trong đó, dệt dây thun cũng là nhóm ngành quan trọng khi cung cấp các loại sản phẩm phục vụ cho sản xuất hàng may mặc, bảo hộ lao động.

Sản xuất dây thun
Dây thun dệt được sử dụng phổ biến trong may mặc thời trang

Những sản phẩm dệt dây thun rất đa dạng với nhiều mẫu mã kích thước khác nhau. Dưới đây là một số loại sản phẩm dây thun dệt chính được sử dụng phổ biến hiện nay:

  • Dây thun bản hay còn gọi là thun dẹp, thun đặc ruột có nhiều kích thước khác nhau. Loại thun dệt này được sử dụng phổ biến trong ngành may mặc quần áo, may bo cổ áo và ống tay.
  • Thun dệt kim, thun bản to hay dây thun rỗng là những sản phẩm có kích thước lớn với công dụng chủ yếu để làm luồn lưng cho các loại cạp quần, nón y tế, dây cầm của balo và túi xách.
  • Thun chỉ, su bọc chỉ và chỉ may đều là những tên gọi cho sản phẩm thun chỉ được sử dụng rộng rãi cho ngành may mặc: dệt may bao tay lao động, balo, đồ bảo hộ và khẩu trang.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại thun chỉ phù hợp để đáp ứng yêu cầu sử dụng và phục vụ cho nhu cầu sản xuất. Hãy chọn những sản phẩm dây thun dệt chất lượng để đảm bảo đúng theo yêu cầu cho từng sản phẩm dệt may.

Sự tùy chỉnh thông số cho thành phẩm dệt không theo kích thước chuẩn

Một thực trạng là có nhiều nguyên liệu dệt không thể thay đổi kích thước theo yêu cầu của người mua. Điều này thường gây khó khăn cho các doanh nghiệp và phải nhập phụ kiện dây thun về để sản xuất hàng may mặc.

Dây thun tròn
Sợi dây thun tròn được sản xuất với kích thước đa dạng

Tại Dệt Toàn Thịnh, dây thun dệt là sản phẩm có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh những loại dây thun với thông số có sẵn, doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu cung cấp các loại dây thun với thông số riêng.

Điểm khác biệt ở Toàn Thịnh là chúng tôi luôn sản xuất dây thun đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng với bất kì thay đổi thông số kỹ thuật nào. Với việc sử dụng công nghệ hiện đại, đơn vị chúng tôi có thể sản xuất dây thun theo mọi kích thước. Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và quy trình điều chỉnh khắt khe sẽ cung cấp thành phẩm có độ chính xác cao nhất.

Luôn cập nhật chất liệu sản xuất dây thun và xu hướng mới trên thị trường

Sản phẩm dây thun dệt luôn đổi mới chất liệu và mẫu mã để đáp ứng sự phát triển mạnh mẽ của ngành may mặc, thời trang và bảo hộ lao động. Hiện nay, các chất liệu sản xuất dây thun chủ yếu vẫn là sợi Polyeste và sợi cao su tự nhiên.

Bên cạnh đó, Toàn Thịnh cũng cung cấp thêm các loại dây thun làm từ chất liệu mới có độ bền cao hơn và đẹp hơn. Do vậy, công ty Dệt Toàn Thịnh luôn được các doanh nghiệp may mặc tin tưởng.

Điểm khác biệt trong sản xuất dây thun dệt của Toàn Thịnh với thị trường   

Trên thị trường dây thun dệt hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất dây thun với chất lượng, mẫu mã khác nhau.

Sản xuất dây thun dệt
Toàn Thịnh cung cấp các loại dây thun dệt chất lượng, phong phú về mẫu mã

Đơn vị với kinh nghiệm 20 năm trong ngành dệt thun và với việc cung ứng nguyên liệu dệt cho thị trường Mỹ, Toàn Thịnh đã và đang trở thành đơn vị uy tín cung cấp dây thun dệt chất lượng cao. Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp dây thun dệt rất quan trọng đối với doanh nghiệp may mặc, bạn có thể xem thêm tại đây. Toàn Thịnh tự hào luôn đi đầu trong những tiêu chí này:

  • Dây thun dệt đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng
  • Sản phẩm có chất lượng cao và độ bền tốt
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng và tư vấn tận tình  
  • Tiến độ cung ứng nhanh
  • Quy trình sản xuất dây thun an toàn và thân thiện với môi trường

Để biết thêm các thông tin hữu ích về ngành dệt dây thun và các loại dây thun phổ biến, xin vui lòng truy cập tại đây.

Dệt thun Toàn Thịnh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm mục tiêu quan trọng nhất. Hiện công ty chúng tôi hân hạnh được cung cấp nguyên liệu may mặc cho Walmart và Target. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về sản phẩm của Toàn Thịnh.