Cơ sở cung cấp chỉ may uy tín | Dệt Toàn Thịnh cung cấp phụ liệu may

Mua chỉ may ở đâu khi bạn cần mua số lượng lớn mà vẫn phải đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng? Nếu đó là câu hỏi khiến bạn băn khoăn thì bài viết này có câu trả lời mà bạn cần.

Chỉ may là gì? 3 loại chỉ may phổ biến trong công nghiệp may mặc.

Chỉ may là một loại phụ liệu không thể thiếu trong ngành may mặc. Chỉ may là vật tư dạng sợi có công dụng ghép nối các bộ phận của sản phẩm với nhau để có thể tạo ra thành phẩm cuối cùng. Việc lựa chọn chỉ may có ảnh hưởng rất lớn đến sản phẩm may mặc, vậy chỉ may có những loại nào?

Trong công nghiệp may mặc, chỉ may rất đa dạng về màu sắc, chất liệu, kích cỡ. Tuy nhiên, bài viết này sẽ đề cập đến 3 loại chỉ may phổ biến nhất.

Chỉ Polyester

Chỉ Polyester là sợi chỉ may được làm từ polyester, một loại sợi tổng hợp có nguồn gốc từ dầu mỏ. Sợi polyester có độ bền cao, không thấm nước cho nên nó rất được các nhà may ưa chuộng. Một điểm đặc biệt nữa của sợi chỉ polyester là nó có khả năng đàn hồi cao, đây là một ưu điểm lớn và có tính ứng dụng rộng rãi, ví dụ như thun chỉ.

Thun chỉ Toàn Thịnh dùng trong may mặc

Thun chỉ Toàn Thịnh dùng trong may mặc

Nếu bạn làm trong ngành may mặc thì hẳn thun chỉ không còn là một cái tên xa lạ. Thun chỉ là thun bọc chỉ, thành phần chính của nó là polyester và cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp, được sử dụng cho kỹ thuật may smocking quần áo. Công ty TNHH Dệt Toàn Thịnh có cung cấp thun chỉ dùng cho ngành may với nhiều kích thước. Thun chỉ ở Toàn Thịnh được dệt bởi nhiều thành phần khác nhau để có thể đáp ứng nhu cầu may mặc của khách hàng.

Chỉ Cotton

Cotton nổi tiếng là loại chất liệu mềm mại, thân thiện với người dùng, hơn nữa nó còn có độ bóng mịn, chịu được nhiệt độ cao khi ủi, dễ nhuộm màu. Những ưu điểm này đã làm cho cotton trở thành loại sợi chỉ được sử dụng phổ biến nhất trong ngành may mặc hiện nay.

Chỉ Rayon

Chỉ rayon cũng là loại chỉ phổ biến, nó có bề mặt bóng mịn và mềm mại, chịu được sức nóng và bền màu, một điểm trừ duy nhất đó là chỉ rayon không có độ bền cao như 2 loại chỉ nêu trên.

Trên đây là 3 loại chỉ được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc bạn có thể tham khảo để chọn ra loại chỉ phù hợp với nhu cầu của mình.

Mua chỉ may ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cơ sở sản xuất và cung cấp chỉ may, nếu bạn là doanh nghiệp may mặc đang cần tìm mua thì sẽ rất dễ dàng để tìm thấy một nơi bán chỉ may giá rẻ. Tuy nhiên, không phải công ty chỉ may nào bạn nhìn thấy cũng là nơi uy tín để mua hàng.

phụ liệu may mặc

Mua kim chỉ ở đâu

Khách hàng nên lựa chọn mua ở những cơ sở có thâm niên trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp chỉ may. Ở những doanh nghiệp uy tín, bạn sẽ có nhiều mẫu mã để lựa chọn, có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cũng như bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nên tránh những cơ sở bán phá giá, bán chỉ may rẻ hơn so với mặt bằng chung, bởi vì rất có thể bạn sẽ mua phải chỉ chất lượng thấp, gây ảnh hưởng đến ngân sách và thành phẩm của mình.

Dệt Toàn Thịnh – cung cấp thun chỉ chất lượng

Nếu bạn vẫn chưa biết mua kim chỉ ở đâu, hãy đến với dệt Toàn Thịnh. Chúng tôi là công ty dệt dây thun chuyên sản xuất và cung cấp thun chỉ cho ngành may.

Dệt Toàn Thịnh tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực dệt thun ở Việt Nam. Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Bởi vì chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung cấp, bạn có thể mua chỉ may giá rẻ không qua trung gian, từ đó tối ưu lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng và giải đáp các thắc mắc của bạn một cách chi tiết nhất.

Trên đây là những thông tin về chỉ may, hi vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm mua chỉ may cho doanh nghiệp của mình.