Cơ sở sản xuất dây thun dệt tròn may khẩu trang y tế uy tín TP HCM

Sự bùng nổ khó kiểm soát của Covid-19 trong hai năm qua đã gây nên những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Tháng 7/2021, Chính phủ TP HCM đã ban hành phương châm “3 tại chỗ” khiến nhiều doanh nghiệp phải “đóng băng” hoạt động.

Các cơ sở sản xuất dây thun tròn dệt may khẩu trang cũng không tránh khỏi quy định này. Việc đóng cửa các công ty sản xuất nguyên phụ liệu trong ngành y tế đã trực tiếp ảnh hưởng đến nguồn cung thiết bị bảo hộ trong công tác phòng chống dịch.

Quy định “3 tại chỗ” là gì và đã tác động như thế nào đến các doanh nghiệp? Cơ sở sản xuất dây thun dệt tròn may khẩu trang y tế nào đáng tin cậy tại TP HCM? Hãy cùng tham khảo bài viết.

Cơ sở sản xuất dây thun dệt tròn tạm ngưng hoạt động theo quy định “3 tại chỗ”

Theo thống kê của Bộ Y tế, ngày 09.7.2021 đã có 10.614 trường hợp dương tính với Covid được phát hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh (chưa tính các ca nhiễm đã công bố vào sáng ngày 09.7). Trước sự lây lan nghiêm trọng của đại dịch trong nước, đặc biệt tại các tỉnh thành phía nam, Nhà nước đã ban hành nhiều quy định và chỉ thị, nhằm khống chế số lượng ca nhiễm đang tăng nhanh như “vũ bão”.

Ngày 13.7.2021, TP HCM đã ban hành quy định mới về công tác tổ chức hoạt động cho các doanh nghiệp sản xuất. Cụ thể, Nhà nước chỉ cho phép các doanh nghiệp sản xuất tiếp tục hoạt động khi đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt phương châm “3 tại chỗ”:

  • Sản xuất tại chỗ
  • Ăn tại chỗ
  • Nghỉ ngơi tại chỗ.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể thực thiện phương án khác, đó là “1 cung đường – 2 địa điểm”. Nghĩa là vận chuyển đồng thời các công nhân từ xưởng sản xuất đến nơi ở tập trung theo sự sắp xếp trước đó của doanh nghiệp.

Trường hợp đơn vị không đảm bảo các yêu cầu nêu trên, thì buộc phải tạm ngưng hoạt động từ ngày 15.7 cho đến khi có thông báo mới. Và hoàn toàn không có trường hợp ngoại lệ, mọi doanh nghiệp sản xuất đều phải thực hiện.

cơ sở sản xuất dây thun dệt TP HCM
Thành phẩm dây thun dệt

Vào ngày đầu tiên quy định này được chính thức áp dụng, rất nhiều doanh nghiệp đã “điêu đứng” và phải tạm dừng hoạt động sản xuất vì không kịp thời sắp xếp nơi ở, nơi cung cấp bữa ăn cho công nhân. Xem chi tiết tại đây

Theo Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM, hay còn gọi tắt HUBA, hiện chưa ước tính cụ thể được có bao nhiêu đơn vị đang phải tạm ngừng hoạt động, nhưng chắc chắn con số này là không hề nhỏ. Bởi việc đáp ứng được quy định “3 tại chỗ” hay “1 cung đường – 2 địa điểm” trong thời gian ngắn dường như là điều bất khả thi, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp lớn đang sở hữu hàng nghìn công nhân viên.

dây thun dệt đủ màu
Cuộn dây thun dệt nhiều màu

Trong đó, các nhà cung cấp nguyên phụ liệu cho ngành y tế như cơ sở sản xuất dây thun dệt tròn may khẩu trang hay xưởng vải cũng không tránh khỏi quy định trên. Điều này đã giáng thêm một “đòn chí mạng” đến công tác phòng chống dịch tại TP HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Dây thun tròn may khẩu trang và các vật liệu y tế khác trong tình trạng thiếu hụt

Hiện có nhiều bệnh viện và đơn vị y tế công đang gặp khó khăn trong việc chữa trị bệnh nhân Covid, do nhu cầu tăng cao dẫn đến thiếu vật tư y tế và trang thiết bị phòng dịch.

Phương trên “3 tại chỗ” nêu trên đã khiến thiết bị bảo hộ trong ngành y tế phải đứng trước tình trạng thiếu hụt các nguồn nguyên vật liệu quan trọng. Ví dụ như dây thun dệt tròn may khẩu trang, khí oxy, nhựa cho quần áo bảo hộ hay cao su làm găng tay.

dây thun dệt tròn uy tín
Bảng màu dây thun dệt

Sau khi số lượng các ca nhiễm Covid trong cộng đồng tăng nhanh, giá thành các mặt hàng bảo hộ y tế như khẩu trang, găng tay, rước rửa tay, cồn … đã đồng loạt tăng giá. Nguyên nhân là do nguồn cung các nguyên vật liệu không đủ để đáp ứng thị trường. Song song đó, rất nhiều doanh nghiệp tư nhân đã muốn trục lợi trước tình hình căng thẳng của dịch bệnh nên đã nâng giá thành sản phẩm.

Nhiều người dân cho biết, họ đành lòng mua các loại sản phẩm này với giá cao, mà không chắc chắn được chất lượng sản phẩm có đảm bảo hay không. Bởi các mặt hàng y tế trôi nổi này thường không có đại lý chính hãng, người tiêu dùng cũng không thật sự hiểu biết để phân biệt được giữa hàng chính hãng và hàng giả.

dây thun dệt tròn uy tín
Ứng dựng dây thun dệt tròn trong sản phẩm y tế

Trong thực tế, các loại vật tư và thiết bị trong y tế luôn phức tạp trong quá trình tìm kiếm đối với các cơ quan Nhà nước. Chính vì thế, đòi hỏi các giới chuyên môn cần trang bị đầy đủ kiến thức trong quá trình lựa chọn và sử dụng. Bên cạnh đó, cần gắt gao trong việc tìm chọn nhà cung ứng uy tín, luôn có sẵn nguồn hàng trong tình huống cấp bách nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thành phẩm. 

Cơ sở sản xuất dây thun dệt tròn may khẩu trang hàng đầu tại TP HCM | Toàn Thịnh

Toàn Thịnh chuyên xuất khẩu dây thun dệt tròn cho các thị trường quốc tế như Mỹ và Châu Âu. Một số thương hiệu lớn đã nhập nguyên phụ liệu gián tiếp từ công ty bao gồm Walmart và Target.

Ngoài ứng dụng của dây thun tròn may khẩu trang y tế, nguyên liệu này còn được dùng trong nhiều lĩnh vực khác như sản xuất nametag, giày dép hay túi trùm.

Dây thun dệt tròn tại Toàn Thịnh có các kích thước sau: 1mm, 2mm, 2.5mm, 2.8mm và 3mm. Tương tự những loại dây thun dệt khác, dây thun dệt tròn có thành phần như cao su tự nhiên và sợi poly, được đóng gói theo quy cách là 100m/cuộn. Hiện nay, cơ sở sản xuất dây thun dệt tròn Toàn Thịnh cung cấp 2 màu đen và trắng. Tuy nhiên, quý khách hàng vẫn có thể liên hệ nếu có nhu cầu đặt mua các màu sắc khác.

Toàn Thịnh hiện là một trong những cơ sở sản xuất dây thun dệt uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường. Đơn vị luôn được các đối tác khách hàng tin tưởng và đánh giá cao chất lượng thành phẩm cũng như dịch vụ. Với các trang thiết bị hiện đại, những sản phẩm nguyên phụ liệu dây thun dệt của chúng tôi luôn đảm bảo đạt chuẩn chất lượng quốc tế và có sự đồng nhất về màu sắc. Bên cạnh đó, công ty còn nhận sản xuất dây thun tròn may khẩu trang y tế với số lượng lớn. 

Các mặt hàng dây thun dệt chất lượng cao của Toàn Thịnh bao gồm dây thun dệt tròn, thun dệt thoi, thun dệt kimthun chỉ. Chúng tôi cam kết luôn có hóa đơn, chứng từ về nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, công ty cũng cam kết mang đến đối tác nguồn hàng chất lượng và ổn định, cùng chính sách giá ưu đãi nhất. 

Cơ sở sản xuất dây thun dệt Toàn Thịnh sẽ luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho thị trường những nguyên phụ liệu chất lượng hàng đầu Việt Nam. Cùng với đó là đội ngũ công nhân viên trình độ cao, luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng, nhằm đem đến sự hài lòng tối đa cho mỗi đối tác khi đến với Toàn Thịnh. 

Liên hệ ngay để được tư vấn thêm thông tin về các nguyên phụ liệu và để nhận giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Thông tin liên hệ cơ sở sản xuất dây thun dệt tròn Toàn Thịnh:

Địa chỉ trụ sở: 638 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TP. HCM

Địa chỉ văn phòng: 276 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3861 6316

Di động: 0903 291 885.

Email: phamtoan@thuntoanthinh.vn