Cơ sở sản xuất nguyên liệu dây treo nhãn mác bằng chỉ

Dây treo nhãn mác – Một vật dụng quen thuộc chúng ta thường thấy mỗi khi mua quần áo, giúp tiết kiệm thời gian trong việc tìm hiểu về thành phần, chất liệu của sản phẩm chỉ nhờ vào một chiếc mác nhỏ này. Vậy bạn có bao giờ tò mò những nguyên liệu chính có trong một chiếc nhãn mác, chẳng hạn như tại dây treo nhãn mác bằng chỉ lại thông dụng? Sợi chỉ nào dùng để làm nhãn?

Tìm hiểu dây treo nhãn mác bằng chỉ

Dây treo nhãn mác là một loại dây được sử dụng để gắn trên các sản phẩm như giày dép, quần áo, túi xách hoặc những đồ vật khác. Thông thường, dây mác được làm từ những nguyên liệu khác nhau như dây nhựa, dây nilon, dây cotton và nổi bất nhất là chất liệu chỉ.

Bởi, dây nhựa khiến người tiêu dùng cảm thấy khá bất tiện khi tháo gỡ, còn đối với dây nilon hoặc cotton có giá thành khá cao. Ngược lại, dây chỉ lại có tính bền chặt tốt, dễ gỡ, ngoài ra chất liệu của sợi chỉ có thể nhuộm được với đa dạng màu sắc.

dây treo nhãn mác bằng chỉ
Dây treo nhãn mác bằng chỉ được ứng dụng sản xuất phổ biến

Những nguyên liệu chính sản xuất dây treo nhãn mác bằng chỉ

Nhờ những ưu điểm nổi bật như đã chia sẻ trên, chất liệu chỉ rất được ưa chuộng trong sản xuất nhãn mác, bên cạnh đó, một chiếc mác cũng cần các vật liệu chính khác để tạo nên hoàn thiện, hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây.

Chỉ

Đây là một trong những nguyên liệu chính không thể thiếu, tất nhiên, chất liệu của chỉ rất  phong phú. Tuy vậy, các nhà sản xuất thường chọn loại có độ co giãn, linh hoạt, bền bỉ như thun chỉ (được dệt từ sợi polyester, cao su tổng hợp).

thun chỉ thường được ứng dụng làm dây treo
Chất liệu thun chỉ thường được ứng dụng làm dây treo

Đầu khóa nhựa

Với công dụng giúp giữ cố định để mác không bị tuột và thường được đặt ở đầu dây. Bên cạnh đó, đầu khóa nhựa được chế tác từ các loại nhựa tổng hợp như PE (polyethylene) hay PP (polypropylene). Vì chúng không những có khả năng chịu lực kéo tốt, độ cứng cao mà còn thân thiện với môi trường nhờ vào việc có thể tái chế.

đầu khóa nhựa giúp cố định mác
Nguyên liệu đầu khóa nhựa giúp giữ mác không bị tuột

Các loại nhãn

Cũng như các nguyên liệu chính như chỉ và đầu khóa, thì thẻ treo cũng có những thiết kế khác nhau, trong đó có kiểu dáng nổi bật như:

  • Main label: Đối với loại thẻ này thường được in tên hoặc biểu tượng/ logo của thương hiệu. Phương thức của loại nhãn này cho phép người mua dễ nhận diện, đồng thời mở rộng nhận thức của thương hiệu.
  • Sub label: Hay còn gọi là nhãn phụ, đặc biệt sub label được chia thành các loại khác nhau như care label – với loại nhãn này cho phép người dùng biết được nên chăm sóc và vệ sinh đồ vật như thế nào. Size label – thể hiện kích thước của sản phẩm, price label – với nhãn dán này giúp người dùng có thể biết được giá nhanh chóng. Ngoài ra, còn có những loại nhãn như biểu thị thành phần sản phẩm hoặc flag label chứa tên đất nước của thương hiệu.

Ngoài những thiết kế đa dạng, nhãn còn được chế biến còn phong phú về mặt chất liệu, ví dụ như từ giấy, vải, kim loại, gỗ, da, nhựa,…

thiết kế gồm 2 loại nhãn chính và nhãn phụ
Thiết kế gồm 2 loại nhãn chính và nhãn phụ

Công ty cung cấp nguyên liệu thun chỉ phục vụ cho sản xuất dây treo nhãn mác

Doanh nghiệp bạn là cơ sở sản xuất nhãn mác và đang tìm kiếm nguyên liệu chỉ với số lượng lớn đi kèm cùng chất lượng cao cấp. Nhưng vẫn đang băn khoăn và chưa thể chọn lựa được công ty đáp ứng được những mong muốn trên. Công ty TNHH Dệt Toàn Thịnh – Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thun dệt, thun chỉ, đã và đang ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm và tin tưởng.

công ty cung cấp nguyên chỉ cho dây treo nhãn mác
Công ty cung cấp nguyên chỉ cho dây treo nhãn mác

Các thiết bị máy móc được trang bị tân tiến cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và điểm nổi bật là các sản phẩm thun chỉ được lấy từ các nguyên liệu cao cấp. Đảm bảo giúp các công ty sản xuất nhãn mác có được nguyên liệu chỉ đạt chuẩn. Toàn Thịnh đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước, màu sắc và các thông số khác theo khách hàng mong muốn.