Thun tròn và dây luồn

Thun tròn

Thun tròn và dây luồn là các nguyên liệu thun quan trọng trong ngành may mặc đặc biệt là lĩnh vực dây giày thời trang. Thun tròn và dây luồn Toàn Thịnh là nguồn cung ứng đáng tin cậy để tạo nên những đôi giày với chất lượng vượt trội, góp phần khẳng định tên tuổi của các nhà sản xuất giày.

Thun tròn Toàn Thịnh

Cái tên thun tròn (elastic string) xuất phát từ hình dạng của loại thun này: thân tròn và dài. Ngoài ứng dụng trong ngành dây giày thời trang, thun tròn còn được dùng để sản xuất nametag, hasgtag, khẩu trang và túi trùm.

Như những loại dây dệt thun khác, thun tròn có thành phần từ cao su tự nhiên và sợi poly. Quy cách đóng gói tại Toàn Thịnh là 100m/cuộn. Hiện nay, chúng tôi cung cấp sản phẩm với 2 màu đen và trắng, tuy nhiên, nếu quý khách có nhu cầu sự dụng các màu sắc khác, xin vui lòng liên hệ.

Thun tròn Toàn Thịnh có các kích thước: 1mm, 2mm, 2.5mm, 2.8mm và 3mm.

Dây thun tròn
Sợi dây thun tròn được sản xuất với kích thước đa dạng

Dây luồn Toàn Thịnh

Dây luồn Toàn Thịnh – còn được gọi là string shoe – đã từ lâu được áp dụng rộng rãi ở ngành giày thời trang: dây giầy tròn, dây giầy dẹp, từ đủ các hình dạng và kích thước, quy cách dài ngắn khác nhau. Ngoài ra, dây luồn còn được sử dụng trong các sản phẩm quần bơi, quần thun và áo gió.

Dây luồn
Dây luồn Toàn Thịnh chất lượng cao

Thun tròn và dây luồn Toàn Thịnh đã và đang trở thành nguyên liệu dệt may quan trọng trong ngành công nghiệp dây giày thời trang Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia có gần 20 kinh nghiệm trong ngành và các quy trình sản xuất chặt chẽ, Toàn Thịnh sẽ cung cấp nguyên liệu may mặc đúng tiến độ, đúng chất lượng và số lượng.

Thun tròn của Toàn Thịnh là nguyên liệu dệt xuất khẩu cho các thị trường nước ngoài như Mỹ và Châu Âu. Một số thương hiệu lấy nguồn nguyên liệu gián tiếp từ Toàn Thịnh gồm WalmartTarget.

Toàn Thịnh hân hạnh cung các các sản phẩm thun chỉ, thun dệt kim, thun dệt thoi và thun tròn với chất lượng cao. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn.